• DỊCH CÔNG CHỨNG VIỆT – LÀO – ANH

  DỊCH CÔNG CHỨNG VIỆT – LÀO – ANH

  Nhằm đảm bảo tính pháp lý của văn bản theo yêu cầu của các đơn vị hành chính, quy định pháp luật của các quốc gia, dịch thuật công chứng là một phần không thể thiếu trong việc tập hợp các văn bản, giấy tờ các lĩnh vực khác nhau.

  VLCO nhận dịch và công chứng tài liệu dịch Việt Lào, dịch Lào Việt, lấy dấu công chứng tư pháp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi mặt về tính pháp lý của tài liệu dịch cũng như tốc độ thời gian và chất lượng dịch của văn bản.

  Các lĩnh vực dịch Việt Lào, dịch Lào Việt công chứng: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, đăng ký kinh doanh, giấy phép lái xe, giấy tờ đăng kiểm, Hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hợp đồng kinh tế…, các giấy tờ tùy thân v.v..

  Tại VLCO, chúng tôi coi công việc của Quý khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của mình, tất cả các dự án dịch công chứng Việt Lào, dịch Lào Việt luôn được đảm bảo giao và nhận chính xác thời gian cam kết.

  Chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu liên quan tới dịch Việt Lào, dịch Lào Việt của quý khách hàng với mong muốn trở thành người đồng hành cùng các hoạt động kinh doanh, đầu tư của quý khách hàng.

  Chúng tôi rất mong chờ Quý khách hàng liên hệ:

  Phòng dịch thuật – Công ty CP  Việt Lào AZ

  Địa chỉ: Ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024. 35190058

  Mob/Zalo/Whatsaap/Viber: 0977386878

  Email: translate@vietlaoco.com –  mibi@vietlaoco.com