• DỊCH LÀO VIỆT, DỊCH VIỆT LÀO HỒ SƠ THẦU, DỰ ÁN

  DỊCH LÀO VIỆT, DỊCH VIỆT LÀO HỒ SƠ THẦU, DỰ ÁN

  Hồ sơ thầu hay dự án thể hiện năng lực, khả năng và kế hoạch của doanh nghiệp, trong đó bao gồm rất nhiều các chuyên môn cần được thể hiện năng lực như: tài chính, công nghệ, chuyên môn, nhân sự v.v.. Do đó, bản dịch về hồ sơ thầu hoặc dự án đòi hỏi các chuyên gia dịch thuật cần nắm chắc chuyên ngành và có khả năng sử dụng, vận dụng tốt các thuật ngữ chuyên ngành đó.

  Tại VLCO, chúng tôi tự hào có đội ngũ cán bộ dịch inhouse và các chuyên gia ngôn ngữ vệ tinh người bản địa để hiệu đính nhanh và  chính xác nhất các chuyên ngành nhằm đáp ứng cao nhất về chất lượng các bản dịch.

  Đồng thời, chúng tôi coi công việc của Quý khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của mình, tất cả các dự án dịch Việt Lào, dịch Lào Việt luôn được đảm bảo giao và nhận chính xác thời gian cam kết. Bên cạnh đó, VLCO hỗ trợ chỉnh sửa MIỄN PHÍ nếu số lượng cần chỉnh sửa bản dịch mới với bản dịch cũ của quý khách hàng không quá 10%.

  Chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu liên quan tới dịch Việt Lào, dịch Lào Việt của quý khách hàng với mong muốn trở thành người đồng hành cùng các hoạt động kinh doanh, đầu tư của quý khách hàng.

  Chúng tôi rất mong chờ Quý khách hàng liên hệ:

  Phòng dịch thuật – Công ty CP Việt Lào AZ

  Tel: 024. 35190058

  Mob/Zalo/Whatsaap/Viber: 0977386878

  Email: translate@vietlaoco.com –  mibi@vietlaoco.com

  dichtienglao dịch tiếng lào dichvietlao dịch việt lào dichlaoviet dịch lào việt dichtienglao dịch tiếng lào dichvietlao dịch việt lào dichlaoviet