• DỊCH VIỆT – LÀO, DỊCH LÀO – VIỆT CHUYÊN NGÀNH KĨ THUẬT

  DỊCH VIỆT – LÀO, DỊCH LÀO – VIỆT CHUYÊN NGÀNH KĨ THUẬT

  Khi dịch chuyên ngành Kĩ thuật, VLCO làm việc với đội ngũ chuyên gia giỏi trong từng lĩnh vực nhỏ của ngành, cùng với đội ngũ thiết kế, họa sĩ, designer… sẽ giúp khách hàng nhận được những bản dịch với độ chính xác, chuẩn mực lên tới 100%.

  Tự hào là đối tác của những doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Mía  đường Hoàng Anh Gia Lai, Công ty CP tư vấn Hà Đô, Công ty cổ phần Sông Đà 5, Công ty cổ phần Sông Đà 9, Công ty cổ  phần thiết  kế công nghiệp hóa chất … VLCO luôn dành hết tâm huyết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đặc biệt là những trang sách, tài liệu kỹ thuật đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Bên cạnh việc có sẵn những biên-phiên dịch tài năng, chúng tôi còn kết hợp chặt chẽ với đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia trình độ cao để duyệt và kiểm định chất lượng sau khi dịch.

  Chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu liên quan tới dịch Việt Lào, dịch Lào Việt của quý khách hàng với mong muốn trở thành người đồng hành cùng các hoạt động kinh doanh, đầu tư của quý khách hàng.

  Chúng tôi rất mong chờ Quý khách hàng liên hệ:

  Phòng dịch thuật – Công ty CP Việt Lào AZ

  Tel: 024. 35190058

  Mob/Zalo/Whatsaap/Viber: 0977386878

  Email: translate@vietlaoco.com –  mibi@vietlaoco.com

  dichtienglao dịch tiếng lào dichvietlao dịch việt lào dichlaoviet dịch lào việt dichtienglao dịch tiếng lào dichvietlao dịch việt lào dichlaoviet