• DỊCH VIỆT – LÀO, DỊCH LÀO – VIỆT CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

  DỊCH VIỆT – LÀO, DỊCH LÀO – VIỆT CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

  Với mạng lưới các ngân hàng Việt Nam mở rộng hoạt động tại Lào ngày càng nhiều nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đã đang và sẽ đầu tư tại thị trường CHDCND Lào, kéo theo nhu cầu chuyển nghữ ngày càng lớn đối với chuyên ngành tài chính ngân hàng.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, VLCO với đội ngũ nhân viên chuyên biện dịch Việt Lào, biên dịch Lào Việt chuyên ngành tài chính – ngân hàng cam kết đáp ứng tốt nhất các yêu cầu chuyển ngữ của quý khách hàng.

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận dịch và công chứng các báo cáo tài chính, tài liệu kiểm toán, hợp đồng kinh tế, Tài liệu về bảo lãnh – định giá – ngân quỹ, tài liệu thanh toán quốc tế v.v..

  Tại sao bạn lựa chọn VLCO làm đơn vị dịch thuật tài liệu chính?

  Các bản dịch lĩnh vực tài chính ngân hàng phải rõ ràng về nội dung, chính xác trong việc sử dụng thuật ngữ và được trình bày một các khoa học Từ kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các bản dịch liên quan tới chuyên ngành này, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

  Tại VLCO, chúng tôi coi công việc của Quý khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của mình, tất cả các dự án dịch Việt Lào, dịch Lào Việt luôn được đảm bảo giao và nhận chính xác thời gian cam kết. Bên cạnh đó, VLCO hỗ trợ chỉnh sửa MIỄN PHÍ nếu số lượng cần chỉnh sửa bản dịch mới với bản dịch cũ của quý khách hàng không quá 10%.

  Chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu liên quan tới dịch Việt Lào, dịch Lào Việt của quý khách hàng với mong muốn trở thành người đồng hành cùng các hoạt động kinh doanh, đầu tư của quý khách hàng.

  Chúng tôi rất mong chờ Quý khách hàng liên hệ:

  Phòng dịch thuật – Công ty CP Việt Lào AZ

  Tel: 024. 35190058

  Mob/Zalo/Whatsaap/Viber: 0977386878

  Email: translate@vietlaoco.com –  mibi@vietlaoco.com

  dichtienglao dịch tiếng lào dichvietlao dịch việt lào dichlaoviet dịch lào việt dichtienglao dịch tiếng lào dichvietlao dịch việt lào dichlaoviet dịch lào việt